Tin tức

ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA KHỞI ĐẦU MỚI VỚI BỘ SƯU TẬP POLO COLOR BREAKOUT 2022

ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA KHỞI ĐẦU MỚI VỚI BỘ SƯU TẬP POLO COLOR BREAKOUT 2022

Đồng Phục Bốn Mùa ra mắt Bộ sưu tập mới mang tên POLO COLOR BREAKOUT 2022 (Polo CB) vào những ngày đầu xuân Nhâm Dần mang theo tinh thần của bộ nhận diện thương hiệu mới: Mạnh Mẽ – Trẻ Trung – Chỉn Chu – Sáng Tạo. 

KV7---Khoi-dau-moi-voi-BST-ao-polo-900x600-1

  • Với kiểu dáng Slim Fit, ôm vừa phải body, nhẹ nhàng, gọn, tôn lên vẻ đẹp cơ thể người mặc, Bộ sưu tập POLO CB 2022 mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, tự tin. 
  • Gam màu chủ đạo mà Bộ sưu tập sử dụng là những gam màu tươi sáng, trẻ trung, thời trang, dễ phối đồ. Đặc biệt, sự pha phối giữa các gam màu vốn được xem là “khó nhằn” tạo nên được hiệu ứng nổi bật. 
  • Một chi tiết đặc biệt, điểm nhấn của Bộ sưu tập lần này đó chính là chiếc khóa kéo ở ngực áo. Chiếc khóa này không chỉ tạo nên sự sang trọng, tiện lợi trong quá trình sử dụng mà còn mang ý nghĩa cho sự đổi mới, sáng tạo, khác biệt. 
  • POLO CB 2022 sử dụng dòng vải Boot CD. Với cấu tạo từ các sợi vải bền chắc, chống nhăn, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, kháng khuẩn, kháng mùi, vải Boot CD sẽ mang đến cho người mặc cảm giác dễ chịu suốt ngày dài làm việc. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, Bốn Mùa luôn sẵn sàng in – thêu theo chuẩn nhận diện thương hiệu và cá nhân hóa đến từng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

Bộ sưu tập POLO CB 2022 đã xóa đi những định kiến vốn có về chiếc áo polo đồng phục doanh nghiệp.

Đồng Phục Bốn Mùa tin rằng, Bộ sưu tập POLO CB 2022 không chỉ là khởi đầu mới của riêng Đồng Phục Bốn Mùa mà còn là khởi đầu mới về “diện mạo” tạo đà cho sự phục hồi, phát triển của chính các doanh nghiệp, tổ chức. Đồng thời, Bộ sưu tập POLO CB 2022 cũng sẽ góp phần vào khởi đầu cho sự phát triển của ngành đồng phục trong tương lai.

Xem thêm tại https://dongphucbonmua.com/khoi-dau-moi-voi-bo-suu-tap-polo-color-breakout-2022/

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hanoipe.org như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 - 2024 | tainnangtrevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status