Tin tức

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, gợi ý những lựa chọn tốt nhất cho bạn

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, gợi ý những lựa chọn tốt nhất cho bạn

Một trong những công việc có thể nói là rất phổ biến từ xưa đến nay đó chính là giúp việc gia đình, đây không chỉ là công việc giúp nhiều người có được cho mình một công việc ổn định lâu dài mà còn là giải pháp cứu rối cho nhiều gia đình. Càng những người có nhiều công việc, họ không có thời gian lo chu toàn mọi thứ thì tuyển giúp việc luôn được ưu tiên.

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Nhiều dịch vụ giúp việc nhà uy tín cũng ra đời với mục đích đưa ra các giải pháp tìm việc nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều người, hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Vì sao dịch vụ giúp việc nhà ngày càng phát triển

Trong xã hội hiện đại ngày nay dịch vụ giúp việc nhà đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, cho dù có rất nhiều máy móc đang phát triển, hỗ trợ rất nhiều trong công việc nhà như máy giặt, máy hút bụi tự động, máy rửa bát và một số máy móc khác nữa.

Nhưng nhiều máy móc đến đâu cũng không thể nào thay thế được sức người, bởi vậy mà càng hiện đại càng có nhiều người cần đến sự trợ giúp của người giúp việc, từ đó nhiều trung tâm giúp việc ra đời, cũng có vô số những trung tâm hoạt động chui và có những trung tâm thì hoàn toàn uy tín và cung cấp một lực lượng lao động chất lượng cho nhiều gia đình.

Giúp việc nhà ngày càng cần thiết trong thời đại ngày nay
Giúp việc nhà ngày càng cần thiết trong thời đại ngày nay

Và xu thế giúp việc gia đình dù là ăn ở tại nhà hoặc giúp việc theo giờ đi nữa thì cũng có từ xưa đến nay, và hiện đại hơn, cả phụ nữ và nam giới đều có những công việc bận rộn của họ, bởi vậy mà tìm được một người giúp việc để hỗ trợ việc gia đình và chăm sóc con cái cũng là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay của nhiều gia đình.

Các công việc cần làm khi giúp việc nhà

Có thể nói khi nhắc đến giúp viêc nhà bạn sẽ tưởng tượng ra cần phải làm những công việc gì rồi, những công việc mà rất nhiều người cảm cảm thấy cần thiết làm như trong gia đình bạn sống.

Các công việc chủ yếu khi làm giúp việc là gì?
Các công việc chủ yếu khi làm giúp việc là gì?

Một số những công việc phổ biến mà những người đi giúp việc sẽ làm đó là:

 • Lau dọn, dọn dẹp nhà cửa
 • Rửa bát đũa, chén, nấu ăn cho gia chủ, đi chợ mua đồ về nấu các bữa ăn
 • Dọn dẹp gọn gàng những đồ đạc trong gia đình
 • Trông bé nhỏ, chơi với bé
 • Giặt giũ quần áo, ga giường ngủ và những đồ dùng khác
 • Chăm người già trong gia đình, những người ốm và bệnh
 • Làm những công việc vặt khác khi được giao cho

Ngoài những công việc chính trên, còn có những việc khác mà chỉ có những người chuyên làm công việc giúp việc gia đình mới có thể hiểu được. Khi làm giúp việc cho gia đình, không phải bạn cứ vậy mà làm là sẽ được trả lương hàng tháng, bởi càng ngày công việc này càng đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, về cả cách làm việc, kỹ năng nấu nướng, kỹ năng trông trẻ và trông người già yếu,… Bởi vậy mà các dịch vụ giúp việc uy tín ra đời, nhằm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cơ bản đó, để cả người lao động và người gia chủ không phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để thuê đi thuê lại người giúp việc.

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ đảm bảo những điều kiện gì?

Những dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi cho cả hai bên, giữa gia chủ và người giúp việc, gồm những điều cơ bản sau:

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc nhà và giúp việc gia đình đã qua kiểm duyệt về cả kỹ năng làm việc và cả tư cách đạo đức nghề nghiệp.
 • Có giấy tờ tuỳ thân hoặc chứng minh rõ ràng địa chỉ và quê quán của người giúp việc, đảm bảo truy cứu kịp thời những trường hợp ngoài ý muốn.
 • Có đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản khi người lao động chưa có kinh nghiệm. trước khi người giúp việc bắt tay vào công việc, đảm bảo gia chủ hài lòng nhất.
 • Luôn có bản hợp đồng rõ ràng giữa người giúp việc và người chủ thuê giúp việc, ở trong đó sẽ ghi rõ các điều khoản và nghĩa vụ, quyền hạn cả hai bên. Điều này rất cần thiết và không thể thiếu đối với bất cứ trung tâm giúp việc uy tín nào.
 • Cung cấp rõ các quyền lợi và lương trả hàng tháng trong hợp đồng, viết rõ ràng những khoản người lao động sẽ được hưởng, người gia chủ sẽ được những quyền lợi nào khi muốn đổi người giúp việc.

Một số dịch vụ giúp việc nhà uy tín hiện nay

Các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Hồng Doan có thể nói là trung tâm giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội, được nhiều người kể cả người giúp việc và gia chủ đã để lại những đánh giá vô cùng tốt. Đây là trung tâm đào tạo và cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng, chung cư vô cùng tốt. Từ người giúp việc ăn ở tại nhà đến những người làm giúp việc thời vụ, giúp việc theo giờ, sinh viên giúp việc theo giờ,..

Trung tâm giúp việc Hồng Đoan
Trung tâm giúp việc Hồng Đoan

Với phương châm tận tâm, tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn. Cả người lao động và người gia chủ đều hài lòng trước những dịch vụ mà trung tâm cung cấp, bởi:

 • Trung tâm luôn có chính sách đổi người giúp việc nếu không hài lòng, có thể đổi 3 người trong một tháng
 • Người giúp việc sẽ không bị giữ lương, bởi trung tâm đã có thoả thuận với gia chủ và chịu mọi trách nhiệm cho người lao động nếu có vấn đề xảy ra.
 • Các gia đình có thể lựa chọn người giúp việc cho họ bằng cách qua trung tâm lựa chọn.
 • Người lao động sẽ được đào tạo một khoá giúp việc cấp tốc trước khi được nhận việc, hoàn toàn miễn phí do trung tâm đào tạo và cung cấp

Đến nay, trung tâm giúp việc Hồng Doan vẫn luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc duy nhất và uy tín nhất tại Hà Nội bởi họ vừa cung cấp người giúp việc và vừa đào tạo người giúp việc nữa. Không chỉ có sự tận tâm trong công việc mà còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những giải pháp hiệu quả nhất nhằm càng ngày càng nâng cao được tay nghề của người giúp việc, giúp họ không chỉ nắm bắt và thấu hiểu được tâm lý và làm tốt công việc cho gia chủ mà còn có đào tạo đạo đức nghề nghiệp nữa.

 • Địa chỉ trung tâm: p101, số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: Cô Doan 0914 5766 33 hoặc 0384128833
 • Website: giupviechongdoan.com

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thành Tâm

Đây cũng là một trong những công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội, được nhiều người giúp việc lựa chọn. Không chỉ là nơi uy tín, chuyên nghiệp mà đây cũng là trung tâm luôn đảm bảo được quyền lợi người giúp việc, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người lao động và những góp ý của gia chủ để không ngừng nâng cao được chất lượng, nhằm mang đến dịch vụ đảm bảo tuyệt đối cho mọi người.

Luôn tận tâm nhất
Luôn tân tâm nhất

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dù ở bất cứ một phương diện nào người lao động cũng được đảm bảo quyền lợi, và gia chủ cũng được phép đổi người làm việc nếu họ không ưng.

Những dịch vụ giúp việc tại Thành Tâm cũng đầy đủ như giúp việc nhà nuôi ăn ở, giúp việc theo giờ, trông trẻ, chăm nom người già, yếu và người bệnh, giúp việc cho người nước ngoài nữa.

Trung tâm giúp việc Tâm An

Trung tâm ra đời còn khá non trẻ, xong bên cạnh đó hiện nay dịch vụ giúp việc tại trung tâm càng ngày càng phát triển mạnh hơn. Tâm An xây dựng và phát triển văn phòng giúp việc Family Care, tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những gói dịch vụ  giúp việc phù hợp, có từng dịch vụ và công việc cụ thể đi kèm. Để từ đó làm vừa lòng cả hai bên, cả gia chủ và cả người giúp việc có thể lựa chọn cho mình người giúp việc phù hợp.

Giúp việc Tâm An luôn đem lại sự uy tín cho khách hàng
Giúp việc Tâm An luôn đem lại sự uy tín cho khách hàng

Trung tâm chia ra các gói dịch vụ như: Dịch vụ giúp việc nhà cơ bản, dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ, dịch vụ chăm sóc người già yếu và người bệnh, dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc theo yêu cầu, … tất cả sẽ được liệt kê ra từng đầu công việc cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, ngoài ra gia chủ và người lao động cũng có thể thoả thuận thêm nữa.

Xem thêm:

Dịch vụ giúp việc nhà Tận Tâm

Cùng với xu thế ngày càng cần nhiều lao động giúp việc, công ty giúp việc Tận Tâm ra đời nhằm mang đến cho hầu hết các gia đình, cơ quan và các tổ chức những lực lượng lao động uy tín và chất lượng cao. Đây cũng là trung tâm cung cấp giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông và lao động thời vụ hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ giúp việc đa dạng, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kiến thức và kinh nghiệm, từ đó cũng cung cấp và đào tạo được những người giúp việc có kỹ năng, trách nhiệm cao, trung thực.

Hãy là người lựa chọn trung tâm thông thái
Hãy là người lựa chọn trung tâm thông thái

Cái tên Tận Tâm cũng mong muốn nhiều người biết đến với một trung tâm cung cấp dịch vụ tận tâm, vì khách hàng và cố gắng cung cấp những dịch vụ chất lượng lượng nhất. Khi tìm “dịch vụ giúp việc nhà uy tín” thì luôn có tên của trung tâm này nhé.

Các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TMDV Mái ẤM Việt

Mái Ấm Việt là đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh trong việc cung cấp nguồn lao động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, ngoài ra còn là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc cho các sự kiện, các tổ chức hội nghị,… Mái Ấm Việt luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dọn dẹp chuyên nghiệp, sạch sẽ và luôn tận tâm vì công việc, bởi vậy mà những năm gần đây càng được nhân rộng ra nhiều tỉnh trên cả nước

Không chỉ cung cấp người giúp việc cho sự kiện mà còn có đầy đủ các hình thức giúp việc như: Công việc nhà, dọn vệ sinh theo giờ, giúp việc gia đình thời vụ hoặc ở lại nhà chủ,… tất cả đều được đào tạo bài bản và có giấy tờ rõ ràng trước khi làm việc.

Dịch vụ giúp việc nhà Hưng Gia Khánh

Đây là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động lớn, người giúp việc và dịch vụ vệ sinh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ lao động ở đây cũng được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và đáp ứng đủ những tiêu chí của người tuyển dụng lao động.

Công ty Hưng Gia Khánh cung cấp hệ thống người giúp việc uy tín
Công ty Hưng Gia Khánh cung cấp hệ thống người giúp việc uy tín

Tất cả những người giúp việc được công ty xét cả về năng lực làm việc và sức khoẻ thể lực, đạo đức tốt.

Dịch Vụ Gia Phát Care

Công ty dịch vụ Gia Phát Care là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, chăm trẻ, chăm nom người lớn tuổi, ngoài ra công ty còn là nơi cung cấp lực lượng lớn nguồn lao động tạp vụ văn phòng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Trải qua quá trình phát triền, Gia Phát Care được đánh giá cao về chất lượng nguồn lao động đem lại và mức phí thuê cũng khá hợp lý nên được nhiều bên tin tưởng lựa chọn.

Cung cấp những người giúp việc giàu kinh nghiệm
Cung cấp những người giúp việc giàu kinh nghiệm

Ngoài những đơn vị trên, hiện nay cũng có các đơn vị khác nữa như: Giúp việc 88, dịch vụ nhà HMC, Việt Clean, Vietcarework, Cô Tấm care, Bảo Việt… họ đều mang đến những dịch vụ tốt, uy tín và giá thành hợp lý.

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Do càng ngày càng có những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà mở ra, bởi vậy việc lựa chọn trung tâm nào bảo vệ được quyền lợi của cả hai bên là điều khá khó, chính bởi vậy mà chúng ta càng cần tìm hiều và lựa chọn đúng trung tâm.

Đối với người giúp việc

Cần phải nắm rõ và tìm hiểu về trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc, hiểu được các quyền lợi sẽ được đảm bảo như thế nào.

Cần tìm hiểu rõ những công việc trước khi vào làm, để nếu vượt quá các nhiệm vụ đã thoả thuận bạn sẽ cần thắc mắc và đòi quyền lợi chính đáng cho phù hợp với tính chất công việc và số lương sẽ nhận được.

Người giúp việc và những điều cần lưu ý
Người giúp việc và những điều cần lưu ý

Cần biết được các điều khoản rõ ràng đã ghi trong hợp đồng làm việc giữa gia chủ và người giúp việc, trung tâm đóng vai trò là cầu nối và đảm bảo những điều hợp đồng đã nêu được thực hiện đúng. Bởi vậy tìm việc làm giúp việc qua trung tâm uy tín là vô cùng quan trọng.

Sau khi đã thoả thuận và chấp nhận làm việc cho bất cứ gia chủ nào, người giúp việc cũng hãy luôn thể hiện vai trò và trách nhiệm tốt nhất trong công việc, để vừa nâng cao giá trị bản thân người giúp việc và nâng cao được cả uy tín cho công ty, dịch vụ.

Đối với gia chủ, cơ quan tuyển dụng người giúp việc

Gia chủ thường là người có tiếng nói hơn, bởi vì họ là những người bỏ tiền ra để thuê giúp việc, chính vì vậy mà lựa chọn được trung tâm giúp việc uy tín là điều gia chủ nào cũng mong muốn.

Để có được người giúp việc uy tín như vậy thì gia chủ cần quan tâm đến năng lực làm việc của người giúp việc, cả về kinh nghiệm và thái độ đối với công việc, sự trách nhiệm, tận tâm của người giúp việc. Bởi vậy, người lao động đã được đào tạo bài bản tại trung tâm là điều vô cùng cần thiết đối với gia chủ.

Chủ nhà là những người thông thái khi tuyển dụng
Chủ nhà là những người thông thái khi tuyển dụng

Đối với gia chủ luôn chú ý đến các điều khoản như: có thể thay đổi người giúp việc bao nhiêu lần? lý do thay đổi? chính sách thay đổi có mất phí hay không? nhưng cũng nên chú ý quan tâm đến người giúp việc đế làm sao cả hai bên cùng hợp tác với nhau lâu dài nhất.

Trên đây là một số những kiến thức cơ bản về “dịch vụ giúp việc nhà uy tín”, để bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ giúp việc uy tín hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho những gia đình hoặc cá nhân nào đang cần tìm việc, người giúp việc.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hanoipe.org như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 - 2024 | tainnangtrevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status